Chủ Nhật, 7 tháng 11, 2010


Nguyên Liệu :
200g thịt thỏ 50g nấm đông cô 50g nấm mỡ 50g nấm nút 50g cà-rốt 50g ngô (bắp) non 1 thìa súp dầu ăn 1/2 thìa cà-phê tỏi băm 1/2 thìa cà-phê tiêu hạt nêm, đường, tương ớt.

Cách Làm :
Làm sạch thịt thỏ, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với 1/2 thìa cà-phê hạt nêm, tiêu. Rửa sạch các loại nấm, khứa làm tư trên mặt. Gọt vỏ cà-rốt, thái mỏng. Trụng sơ ngô non, nấm, cà-rốt. Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho thịt thỏ vào xào chín, cho rau củ vào, đảo nhanh tay, nêm hạt nêm, đường, tương ớt vừa ăn.

Thưởng thức: Dùng thịt xào nấm với cơm.



(Nguồn: 24h.com.vn)

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét