Chủ Nhật, 7 tháng 11, 2010

Nguyên liệu:

250g đùi thỏ 2 nhánh sả tươi 4 quả ớt sừng 1 thìa súp rượu thơm 1 thìa cà-phê hạt nêm 1 thìa súp dầu ăn 1/2 thìa súp nước mắm.

Thực hiện:

Rửa sạch đùi thỏ, để ráo, dùng dao khứa vài đường. Lột bỏ lớp vỏ ngoài của nhánh sả, băm thật nhuyễn. Bỏ hạt ớt sừng, băm nhỏ. Ướp thịt thỏ với rượu thơm, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, ớt băm, sả băm Để hỗn hợp thịt ướp khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị Cho thịt thỏ vào lò hấp khoảng 20 phút.

Thưởng thức: Dùng nóng.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Bài viết cùng chủ đề :

-          Thịt Thỏ Xào nấm
-          Đùi thỏ nướng thanh trà
-          Thịt Thỏ Rán Hạt Diều

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét