Thứ Hai, 6 tháng 12, 2010

Thịt gà thật ngon khi kết hợp với hương vị chanh thơm mát.
Nguyên Liệu : 400 gr ức gà, 1 quả chanh, tiêu , dầu ăn, 1  củ hành tây, 300ml nước dùng gà , 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa bột ngô.
uc ga xot chanh

Chế biến:

Chanh vắt lấy nước cốt, phần vỏ xát cho bớt vị he rồi thái sợi. Hành tây thái sợi.
Ức gà chặt miếng vừa ăn, đem rán vàng hai mặt.
Xào hành tây chừng 2 phút rồi cho ức gà vào đảo cùng. Thêm nước dùng, mật ong, nước cốt chanh, nêm nếm gia vị và đun liu riu cho tới khi thịt chín mềm.
Cho bột ngô pha loãng với nước vào, khuấy đến khi sánh lại.
Rắc vỏ chanh, dùng nóng.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Afamily

Bài viết cùng chủ đề:
-               Cánh gà ướp tỏi băm nức mũi thơm lừng
-               Gà sốt chua ngọt
-               Cánh Gà Rán tẩm vừng cho bữa cơm thật ngon
-               Thịt gà chiên xốt tương gừng
-               Cơm Gà Kho Gừng                                                                                                                          

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét