Thứ Tư, 19 tháng 12, 2007


Chuẩn bị:
Cá điêu hồng phi lê, cà rốt, hành tây, chanh, bơ, gia vị, ngò tây, nước dùng.
Thực hiện:
Cá rửa sạch, cà rốt bào vỏ thái hình hoa, chanh thái lấy nước cốt, bắc chảo nóng xào hành tây, cà rốt với bơ cho thơm, cho nước dùng vào đun sôi, cho cá vào vặn lửa nhỏ cho cá chín đều, nêm gia vị vừa ăn, rưới nước cốt chanh vào, lấy ra đĩa rải ngò tây lên, tảng trí bằng lát chanh mỏng, dùng nóng với bánh mì.
nguồn :http://www32.24h.com.vn

Những bài đăng trên đây ,đa số là do tôi sưu tầm từ các trang khác .Chủ yếu là để làm công thức cho mình mỗi khi muốn thực hành thì vào blog này tìm cho dễ .Tôi sẽ luôn cố gắng ghi rỏ nguồn gốc của mỗi bài viết .Nếu có gì bất tiện và không phải ,tôi thành thật xin lỗi .Xin gửi lời cám ơn đến những người đã ghi ra những công thức nấu ăn trên .
Cám ơn các bạn đã ghé thăm

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét