Nguyên liệu:
2 thanh đậu hũ trứng, 100g tôm đất, 1 quả ớt đỏ, 2 củ hành tím, 2 cọng hành lá, 1/2 bát nước dùng, 1 thìa cà phê bột ngô, tiêu, sa tế, bột nêm, đường.:
Thực hiện:
Bóc vỏ thanh đậu hũ trứng, thái khoanh dày 1,5cm, cho vào đĩa rồi hấp trong xửng khoảng 5 phút. Tôm bóc vỏ, bỏ đuôi, băm nhuyễn, củ hành tím và ớt đỏ băm nhuyễn. Phi hành tím và ớt, cho tôm vào xào. Nêm 2 thìa cà phê sa tế, 1 thìa cà phê bột nêm và 1/2 thìa cà phê đường. Rót nước dùng vào, đun sôi. Cho bột ngô đã hòa tan với ít nước vào, rắc hành lá thái nhỏ.
Thưởng thức: Rưới sốt lên đậu hũ.
nguồn : http://netlife.vietnamnet.vnNhững bài đăng trên đây ,đa số là do tôi sưu tầm từ các trang khác .Chủ yếu là để làm công thức cho mình mỗi khi muốn thực hành thì vào blog này tìm cho dễ .Tôi sẽ luôn cố gắng ghi rỏ nguồn gốc của mỗi bài viết .Nếu có gì bất tiện và không phải ,tôi thành thật xin lỗi và cám ơn những người đã ghi ra những công thức nấu ăn trên .
Cám ơn các bạn đã ghé thăm
0 nhận xét:
Đăng nhận xét