Thứ Bảy, 24 tháng 11, 2007



Nguyên liệu
Thịt bò phi lê: 500g. Củ kiệu: 300g, hành tím: 20g, xả bằm: 20g, hành lá. Gia vị: dầu hào, bột nêm, mật ong
Thực hiện
Củ kiệu lấy khoảng 20g . Bò thái to bản, ướp với mật ong cho mềm thịt. Ướp thêm dầu hào, bột nêm, xả và củ kiệu, để 10 phút cho thấm.
Trải miếng bò ra, cho củ kiệu vào cuộn tròn. Đem nướng bò trên than lửa cho chín vàng là được.
Bày bò nướng ra đĩa trang trí hoa ớt. Ăn kèm với rau thơm và bánh tráng chấm nước mắm chua ngọt.
sưu tầm

Những bài đăng trên đây ,đa số là do tôi sưu tầm từ các trang khác .Chủ yếu là để làm công thức cho mình mỗi khi muốn thực hành thì vào blog này tìm cho dễ .Tôi sẽ luôn cố gắng ghi rỏ nguồn gốc của mỗi bài viết .Nếu có gì bất tiện và không phải ,tôi thành thật xin lỗi và cám ơn đã ghi ra những công thức nấu ăn trên .
Cám ơn các bạn đã ghé thăm

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét