Đảm bảo hương vị thơm ngon của món thịt bò cuốn lá lốt nướng kiểu này ai cũng sẽ thích mê. Thử chế biến mon ngon này cho gia đình bạn nhé.
Nguyên liệu:
- Thịt bò: 300 gr
- Lá lốt loại to: 30 lá
- Que xiên: 6 que
- Tỏi, hạt nêm, gia vị, hạt tiêu.
Thực hiện:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng mỏng to bản.
Bước 2: Ướp thịt bò với một ít hạt nêm, hạt tiêu, gia vị và tỏi băm nhỏ. Để chừng 30 phút cho thịt thấm gia vị.
Bước 3: Cho miếng thịt bò vào một đầu lá lốt rồi cuộn. Dùng que xiên để xiên những cuốn thịt bò, mỗi xiên khoảng 5 - 6 cuốn
Bước 4: Đem những xiên thịt nướng trên than hoa khoảng 5 – 7 phút là thịt chín. Nhớ trở đều liên tục để cho khỏi cháy.
Khi ăn có thể chấm thịt bò cuốn lá lốt nướng với tương ớt nhé!
Chúc các bạn ngon miệng!
Thùy Nguyễn(Eva)
Nguyên liệu:
- Thịt bò: 300 gr
- Lá lốt loại to: 30 lá
- Que xiên: 6 que
- Tỏi, hạt nêm, gia vị, hạt tiêu.
Thực hiện:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái thành những miếng mỏng to bản.
Bước 2: Ướp thịt bò với một ít hạt nêm, hạt tiêu, gia vị và tỏi băm nhỏ. Để chừng 30 phút cho thịt thấm gia vị.
Bước 3: Cho miếng thịt bò vào một đầu lá lốt rồi cuộn. Dùng que xiên để xiên những cuốn thịt bò, mỗi xiên khoảng 5 - 6 cuốn
Bước 4: Đem những xiên thịt nướng trên than hoa khoảng 5 – 7 phút là thịt chín. Nhớ trở đều liên tục để cho khỏi cháy.
Khi ăn có thể chấm thịt bò cuốn lá lốt nướng với tương ớt nhé!
Chúc các bạn ngon miệng!
Thùy Nguyễn(Eva)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét