Vị ngon của món dạ dày thật biết cách hấp dẫn người thưởng thức. Thêm mon an ngon này cho thực đơn gia đình bạn nhé.
Nguyên liệu:
- Dạ dày: 1 cái
- Hồi, quế
- Ngũ vị hương, tiêu bắc
- Hành, tỏi: 1 củ
Cách làm:
Bước 1: Dạ dày làm sạch cho vào nồi hầm cùng quế, hồi.
Bước 2: Khi dạ dày chín mềm cho ra rổ để ráo nước, xẻ làm bốn ướp với ngũ vị hương, hành tỏi cùng hạt tiêu.
Bước 3: Trộn đều để dạ dày ngấm gia vị.
Bước 4: Đặt chảo lên bếp rán để miếng dạ dày xém vàng.
Bước 5: Khi dạ dày quay ngũ vị chín gắp ra đĩa thái miếng vừa ăn, ăn kèm với rau húng cùng tương ớt.
Chúc các bạn ngon miệng
Theo Eva
Nguyên liệu:
- Dạ dày: 1 cái
- Hồi, quế
- Ngũ vị hương, tiêu bắc
- Hành, tỏi: 1 củ
Cách làm:
Bước 1: Dạ dày làm sạch cho vào nồi hầm cùng quế, hồi.
Bước 2: Khi dạ dày chín mềm cho ra rổ để ráo nước, xẻ làm bốn ướp với ngũ vị hương, hành tỏi cùng hạt tiêu.
Bước 3: Trộn đều để dạ dày ngấm gia vị.
Bước 4: Đặt chảo lên bếp rán để miếng dạ dày xém vàng.
Bước 5: Khi dạ dày quay ngũ vị chín gắp ra đĩa thái miếng vừa ăn, ăn kèm với rau húng cùng tương ớt.
Chúc các bạn ngon miệng
Theo Eva
0 nhận xét:
Đăng nhận xét