Thứ Hai, 12 tháng 11, 2012

Hương vị ngon lạ của món bông bí nhồi thịt chiên khiến bữa cơm thêm hấp dẫn. Chỉ cần đầu tư chút thời gian bạn sẽ chế biến ra một mon ngon mới lạ cho gia đình .
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Nguyên liệu:

- Hoa bí
- Thịt băm: 150 g
- Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, thái nhỏ
- Hành hoa: thái nhỏ
- Gia vị: dầu ăn, bột nêm
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Cách làm:

Bước 1: Trộn thịt băm với mộc nhĩ, nấm hương và hành hoa. Nêm ½ thìa bột nêm rồi trộn đều.
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Bước 2: Đặt chảo lên bếp xào sơ qua phần nguyên liệu trên để khi rán sẽ nhanh và thịt mau chín.
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Bước 3: Bông bí ngâm nước rồi rửa sạch nhiều lần, vớt ra rổ để ráo.
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Bước 4: Nhồi thịt vào từng bông bí sao cho bông bí không bị rách.
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Bước 5: Chiên chín vàng đều từng bông bí rồi xếp ra đĩa dùng nóng chấm với tương ớt.
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Làm bông bí nhồi thịt không mất quá nhiều thời gian mà thơm ngon và lạ miệng nữa, các bạn cùng thử nhé!
Mê mẩn với bông bí nhồi thịt chiên
Chúc các bạn ngon miệng!

Hải Linh(Theo Eva)

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét