Thứ Sáu, 26 tháng 10, 2012

 Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên với sắc óng ngọt của ba chỉ nướng đan xen với màu đỏ của cà chua bi...

Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng
Thịt ba chỉ hoặc thịt ba chỉ xông khói

Cà chua bi

Hạt tiêu, bột nêm

Tăm nhọn

Cách làm:
Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng
Thịt ba chỉ thái miếng mỏng dài.

Hạt tiêu, bột nêm trộn lẫn rồi đem rắc đều lên mặt thịt ba chỉ.

Cà chua bi rửa sạch, để ráo.

Nếu miếng thịt dài quá bạn có thể cắt đôi. Mỗi miếng thịt cuộn một quả cà chua bên trong rồi lấy tăm nhọn xuyên qua để giữ chặt. Chú ý cuộn mặt thịt có hạt tiêu và bột nêm vào trong.

Bật lò nướng lên 200 độ C.

Xếp thịt lên khay nướng có lót giấy bạc, cho vào lò nướng trong 12 – 15 phút.

Trong quá trình nướng thỉnh thoảng lật các miếng thịt cho chín đều.

Nướng đến khi thịt chuyển màu vàng hơi nâu là được.

Xếp thịt lên đĩa, ăn kèm với nước xốt cà chua hoặc xì dầu.

Thịt chín rất mềm, cà chua ngấm nước thịt và gia vị nên chua ngọt dễ ăn.

Theo Đẹp Online

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét