Thay vì làm chả cá rán bạn thử đổi vị với chả cá chiên xù xem sao nhé!
Nguyên liệu:
- Chả cá tươi: 200 g
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Trứng gà: 1 - 2 quả
Cách làm:
Bước 1: Nặn chả cá thành từng viên tròn rồi ấn dẹt, rán sơ qua.
Sau đó gắp chả ra đĩa qua một lớp giấy thấm dầu.
Bước 2: Chuẩn bị một bát bột chiên giòn, 1 bát bột chiên xù, một quả trứng gà đánh tan.
Bước 3: Lần lượt lăn từng miếng chả cá qua lớp bột.
Đầu tiên là bột chiên giòn. Tiếp đến là lớp trứng gà. Cuối cùng là bột chiên xù.
Bước 4: Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào đợi sôi rồi thả chả cá vào rán chín vàng hai mặt.
Bước 5: Khi chả chín gắp ra đĩa qua một lớp lót giấy thấm dầu rồi dùng nóng.
Chả cá chiên xù chấm cùng tương ớt ăn rất ngon. Lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong mềm thơm bởi hương thơm của chả cá.
Lưu ý: Để món chả cá ngon hơn, bạn có thể cho thêm mực, như vậy chả sẽ xốp, thơm ngon hơn rất nhiều.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Quý Phạm(Eva)
Nguyên liệu:
- Chả cá tươi: 200 g
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Trứng gà: 1 - 2 quả
Cách làm:
Bước 1: Nặn chả cá thành từng viên tròn rồi ấn dẹt, rán sơ qua.
Sau đó gắp chả ra đĩa qua một lớp giấy thấm dầu.
Bước 2: Chuẩn bị một bát bột chiên giòn, 1 bát bột chiên xù, một quả trứng gà đánh tan.
Bước 3: Lần lượt lăn từng miếng chả cá qua lớp bột.
Đầu tiên là bột chiên giòn. Tiếp đến là lớp trứng gà. Cuối cùng là bột chiên xù.
Bước 4: Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào đợi sôi rồi thả chả cá vào rán chín vàng hai mặt.
Bước 5: Khi chả chín gắp ra đĩa qua một lớp lót giấy thấm dầu rồi dùng nóng.
Chả cá chiên xù chấm cùng tương ớt ăn rất ngon. Lớp vỏ ngoài giòn giòn, bên trong mềm thơm bởi hương thơm của chả cá.
Lưu ý: Để món chả cá ngon hơn, bạn có thể cho thêm mực, như vậy chả sẽ xốp, thơm ngon hơn rất nhiều.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Quý Phạm(Eva)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét