Thứ Bảy, 27 tháng 10, 2012

Cuối tuần đổi món với cá diêu hồng chiên kiểu này để bữa cơm thêm hấp dẫn.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Nguyên liệu:

- Cá diêu hồng phi lê: 600 g
- Bột chiên xù: 1 gói
- Bột chiên giòn: 1 gói
- Trứng gà: 1 quả
- Dầu ăn
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Cách làm:

Bước 1: Đổ một ít bột chiên giòn, bột chiên xù ra đĩa, đánh tan trứng gà.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Bước 2: Lăn từng miếng cá diêu hồng qua lớp bột chiên giòn.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Bước 3: Tiếp đến lăn qua một lớp trứng.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Bước 4: Cuối cùng là bột chiên xù.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Bước 5: Đặt chảo lên bếp và đổ dầu ăn vào. Đợi dầu sôi thả từng miếng cá đã lăn qua bột vào rán.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Bước 6: Rán vàng hai mặt cá.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Bước 7: Cá chín, gắp cá diêu hồng chiên xù đặt lên một lớp giấy thấm dầu rồi bày lên đĩa dùng nóng.
Cá diêu hồng chiên xù cho cuối tuần
Vị thơm, mềm của thịt cá, vị giòn giòn của lớp vỏ bột bên ngoài sẽ khiến các thành viên trong gia đình vô cùng thích thú. Món này chấm với tương ớt sẽ rất tuyệt.

Chúc các bạn ngon miệng!

Hà Linh(Eva)

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét