Thứ Ba, 15 tháng 5, 2012

Khoai tây chiên là món khoái khẩu của bạn nhưng bạn không biết cách làm thế nào để có món khoai tây chiên giòn, ngon mà lại đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây để tìm ra bí quyết cho riêng mình bạn nhé.
Nguyên liệu

    Vài củ khoai tây
    Muối
    Dầu chiên
    Đá lạnh.

Cách làm

- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng dọc vừa ăn.

- Hòa tan ít muối vào chậu nước lạnh, cho vài viên đá lạnh, ngâm khoai trong vòng 30 phút.

- Sau 30 phút, đổ khoai ra rổ cho ráo nước.

- Đun nóng chảo, đổ dầu ăn vào, thả khoai vào chiên, dầu chiên phải ngập mặt khoai, thỉnh thoảng dùng đũa đảo nhẹ tay để khoai vàng đều.

- Khoai vàng, vớt ra cho ráo dầu, dùng nóng.

Chúc các bạn thành công!
Nguồn : hanhphucgiadinh.vn

Bài viết cùng chủ đề:
-               3 cách uống bia có lợi cho cơ thể.
-               Lưu ý khi dùng sữa đậu nành.

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét