Thứ Ba, 22 tháng 5, 2012

Rựa mận thịt chó là món khoái khẩu của nhiều người. Nhưng nấu thế nào cho ngon, các bạn đã thật sự biết chưa? Làm theo mấy bước dưới đây nhé!
- 0,5 kg thịt chó, rửa thật sạch, để cho ráo nước.

-  Sả, riềng khoảng 3g, thái vừa phải, cho vào cối rã cho đến khi mịn.

- Cho riềng, sả, mẻ vào thịt chó, thêm một muỗng muối tinh, một chút mắm tôm, bột ngọt, một muỗng tiết chó, sau đó trộn đều chúng với nhau. Chúng ta ướp thịt chó trong khoảng 30 phút.


- Cho thịt chó đã ướp vào nồi (nếu có nồi bằng đất nung thì càng tốt), đun nhỏ lửa, đảo đều. Khi thịt chó đã sôi, cho một chút rượu trắng và đun khoảng 30 phút nữa là được.


Món này ngon vô cùng, lại bổ nữa các bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Theo Eva

Bài viết cùng chủ đề:
-            Thịt chó - Vị thuốc bổ

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét