Chủ Nhật, 19 tháng 12, 2010

Nguyên liệu

300gr thịt thỏ, 1 quả trứng gà, 1 bát bột năng. 2 thìa súp me chín không hạt, 2 thìa súp lạc rang, 5 thìa súp đường. 2 thìa súp bột nêm, 1 thìa súp nước mắm. Dầu ăn, rượu trắng.
Thực hiện

Hòa tan me với 2 bát nước lọc, cho vào nồi, nêm 1 thìa súp bột nêm, đường, nước mắm, đun trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sánh lại. Rửa thịt thỏ qua rượu trắng, thái vừa ăn, ướp với 1 thìa súp bột nêm. Nhúng thịt qua trứng gà đánh đều, lăn qua bột năng, rán vàng.

Thưởng thức:

Dọn thịt ra đĩa, cho xốt me lên, rắc lạc rang, dùng nóng.

Theo VietBao

Bài viết cùng chủ đề :

-             Thỏ Trộn Húng Lùi
-             Thỏ Rô ti
-             Thịt Thỏ Rán Hạt Diều
-             Đùi thỏ nướng thanh trà
-             Đùi Thỏ Hấp Xả ớt

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét