Chủ Nhật, 17 tháng 10, 2010

Canh khoai nhiều màu hấp dẫn, nước canh trong thanh ngọt, rất phù hợp cho bữa cơm ngày nóng.
Nguyên liệu
Khoai lang ruột đỏ  500 g; Sườn non  300 g; Rau cần tây  200 g; Hạt nêm  2 thìa; Đường 1 thìa; Tiêu  1/2 thìa. 

Chế biến

1. Cần tây xắt nhỏ. Khoai lang gọt vỏ, xắt khối vuông, cạnh khoảng 2cm.
2. Sườn non ướp hạt nêm, tiêu, đường, hành băm
3. Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, cho ườn non vào nấu lửa nhỏ cho sườn chín mềm

4. Cho khoai lang vào nấu tiếp khoảng 10 phút nữa là khoai chín. Cho cần tây vào, nấu sôi, nhắc xuống. Múc canh ra tô, rắc tiêu vào, ăn nóng.
Theo Tìm nhanh

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét