Thứ Năm, 1 tháng 11, 2007


1 lbs tôm lột vỏ để cho lạnh (DF lột lúc nó còn hơi đóng đá)
1/4 lbs thịt xay
1 tspn bột wheat starch (hay bột potato, cornstarch)
1 tspn tiêu xay
1/4 tspn muối
1 tspn đường cát trắng
2 tspn nước mắm ngon
1 TBSP hành tím
2 tép tỏi
1 TBSP nước lạnh
cho hết vô food processor xay cho nhuyễn
trét vô lá hấp cho phồng lên, lúc này chả đã chín
trộn 1 cái trứng với tí dầu điều đổ lên quét đều, hấp thêm 5 phút cho trứng chín

đem ra để nguội xắt hình thoi, ăn chung với bánh bèo, bánh nậm, bánh lọc, bún, cơm, bánh mì gì cũng ok


NGuồn : http://community.vietfun.com

Những bài đăng trên đây ,đa số là do tôi sưu tầm từ các trang khác .Chủ yếu là để làm công thức cho mình mỗi khi muốn thực hành thì vào blog này tìm cho dễ .Tôi sẽ luôn cố gắng ghi rỏ nguồn gốc của mỗi bài viết .Nếu có gì bất tiện và không phải ,tôi thành thật xin lỗi và cám ơn đã ghi ra những công thức nấu ăn trên .
Cám ơn các bạn đã ghé thăm

Tagged:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét